เพิ่มยอดขายด้วยระบบ Email Marketing Automation โดย Vbout

อ่านจบใน 1 นาที
Marketing Automation tool

Marketing Automation คืออะไร?

Marketing Automation ให้ความสามารถในการทำงานการตลาดซ้ำ ๆ โดยอัตโนมัติ เช่น การส่งแคมเปญอีเมล ระบบอัตโนมัติทางการตลาดสามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่หลากหลาย รวมถึงการสร้างโอกาสในการขายและการจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า


Marketing Automation หมายถึงซอฟต์แวร์หรือเครื่องมือที่ออกแบบมาเพื่อทำให้งานด้านการตลาดเป็นแบบอัตโนมัติ เช่น แคมเปญอีเมล โพสต์บนโซเชียลมีเดีย และแลนดิ้งเพจ โปรแกรมเหล่านี้ช่วยให้นักการตลาดสร้างอีเมลอัตโนมัติ กำหนดเวลาทวีต และติดตามคอนเวอร์ชันโดยไม่ต้องดำเนินการแต่ละอย่างด้วยตนเอง


Marketing Automation ได้กลายเป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์การตลาดสมัยใหม่ เนื่องจากช่วยให้บริษัทต่างๆ ประหยัดเวลาและทรัพยากร นอกจากนี้ยังช่วยให้พวกเขาเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ในวงกว้าง

ซอฟต์แวร์ที่ใช้ทำ Marketing Automation

การประยุกต์ใช้ Marketing Automation อย่างไร ให้ธุรกิจ E-Commerce มียอดขายเพิ่มขึ้น

เชื่อมต่อกับร้านค้า Woocommerce เมื่อลูกค้าซื้อสินค้าและเก็บ Email ของลูกค้าเข้า Contact list และส่ง Email Campaigns ต่างๆ ให้กับลูกค้า

Vbout คืออะไร? แนะนำฟีเจอร์ และวิธีใช้งาน [VDO สอนใช้]

Vbout เครื่องมือช่วยทำ Email Marketing , Landing page , Build Campaigns, Create Funnels , Capture and Score Leads , Automate workflow , Track and Share Reports ครบจบในตัวเดียว

ภาพรวมของ Vbout

Build Campaigns

สร้างเทมเพลตอีเมลโดยใช้ Editor แบบ Drag and Drop ของ VBOUT โดยเลือกจากเทมเพลตพร้อมใช้งานที่ยอดเยี่ยมหรือบล็อกที่ออกแบบไว้แล้ว สามารถ Customize ได้ทั้งหมดโดยใช้โดยอัปโหลด HTML ของคุณเองได้

Create Funnels

เริ่มสร้าง funnel ของคุณด้วยการสร้างหน้า Landing Page ที่ตอบสนองด้วยตัวช่วยสร้างหน้า Landing page ด้วย Drag and Drop ที่ง่ายสุด ๆ ของ VBOUT โดยเลือกจากเทมเพลตพร้อมใช้หรือ Customize ได้โดยอัปโหลด HTML ได้ แถมยัง Integration กับ Pagemaker ได้อีกด้วย

Capture and Score Leads

Vbout สามารถทำ Lead scoring ให้กับลูกค้าได้ ทำให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่ลูกค้าที่มี Scoring มากที่สุดของคุณก่อน ดังนั้นส่งผลให้การทำการตลาดมีประสิทธิภาพมากขึ้นและได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น สามารถตั้งค่า parameters และ labels ได้

Automate Follow Through

Vbout มีเครื่องมือสร้างเวิร์กโฟลว์แบบ Drag and Drop VBOUT เพื่อสร้างเวิร์กโฟลว์อันทรงพลังที่ทำให้งานด้านการตลาดและ Marketing Automation ของคุณเป็นแบบอัตโนมัติได้อย่างง่ายดาย

Track and Share Reports

ติดตามกิจกรรมของคุณผ่านเครื่องมือและช่องทางต่างๆ ตรวจสอบประสิทธิภาพของเว็บไซต์ โปรไฟล์โซเชียลมีเดีย แคมเปญการตลาดผ่านอีเมล ระบบ Automation และหน้า Landing Page และโอกาสในการขาย คุณยังสามารถเชื่อมต่อบัญชี Google Analytics ทั้งหมดของคุณเพื่อดู KPI และผลลัพธ์ทั้งหมดได้ด้วย

สรุป Vbout

เครื่องมือช่วยทำ Email Marketing Landing page , Build Campaigns, Create Funnels , Capture and Score Leads , Automate workflow , Track and Share Reports ครบจบในตัวเดียว

อาทิตย์ เอี่ยมปา
ติดตาม