ข้อจำกัดความรับผิดชอบของ Affiliate

บางลิงค์ที่กล่าวถึงในที่นี้อาจเป็นลิงค์ Affiliate หากคุณเลือกที่จะซื้อหลังจากคลิกลิงก์ เราอาจได้รับค่าคอมมิชชัน (โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับคุณ)

เราพยายามอย่างดีที่สุดเสมอเพื่อให้โปร่งใสเกี่ยวกับลิงก์Affiliate ใดๆ … อย่างไรก็ตาม เราไม่ส่งเสริมผลิตภัณฑ์หรือบริการตามความเกี่ยวข้องของเรา แต่เราแสวงหา Affiliate ในเครือสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เราชื่นชอบและรับรองอยู่แล้ว

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ
อัพเดทล่าสุด: 8 ธันวาคม 2022 เวลา 23.41 น.

โปรดอ่านข้อจำกัดความรับผิดชอบนี้อย่างรอบคอบก่อนที่จะใช้เว็บไซต์ https://wpmartech.com/ (“เว็บไซต์”) ที่ดำเนินการโดย WPMartech (ส่วนหนึ่งของทีมการออกแบบเว็บไซต์ Samurai) เจ้าของคนเดียวที่ก่อตั้งขึ้นในประเทศไทย (“เรา ” “เรา” “ของเรา”) เนื่องจากข้อจำกัดความรับผิดชอบนี้มีข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับข้อจำกัดความรับผิดของเรา การเข้าถึงและการใช้เว็บไซต์ของคุณมีเงื่อนไขเมื่อคุณยอมรับและปฏิบัติตามข้อจำกัดความรับผิดชอบนี้ ข้อจำกัดความรับผิดชอบนี้ใช้กับทุกคน รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง: ผู้เยี่ยมชม ผู้ใช้ และอื่นๆ ที่ต้องการเข้าถึงหรือใช้งานเว็บไซต์

โดยการเข้าถึงหรือใช้เว็บไซต์ คุณตกลงที่จะผูกพันตามข้อจำกัดความรับผิดชอบนี้ หากคุณไม่เห็นด้วยกับส่วนใดส่วนหนึ่งของข้อจำกัดความรับผิดชอบนี้ แสดงว่าคุณไม่ได้รับอนุญาตจากเราให้เข้าถึงหรือใช้เว็บไซต์

ข้อจำกัดความรับผิดชอบในการโฆษณา

เว็บไซต์นี้มีโฆษณาสำหรับข้อมูล ผลิตภัณฑ์ และบริการที่จัดทำโดยบุคคลที่สาม เราไม่รับรองหรือรับประกันเกี่ยวกับความเหมาะสมของข้อมูล ผลิตภัณฑ์หรือบริการที่มีอยู่ในโฆษณาเหล่านี้ไม่ว่าเพื่อวัตถุประสงค์ใดก็ตาม การที่เรารวมข้อมูล ผลิตภัณฑ์ และบริการดังกล่าวไม่ถือเป็นการแนะนำหรือรับรอง เมื่อคุณคลิกที่โฆษณา คุณจะเข้าสู่เว็บไซต์ของบุคคลที่สามที่ไม่ได้ควบคุมหรือจัดการโดยเรา ดังนั้นคุณควรอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดและเงื่อนไขของเว็บไซต์ดังกล่าว เราไม่ได้ควบคุมเว็บไซต์ดังกล่าวหรือแนวทางปฏิบัติของเว็บไซต์ดังกล่าว

ข้อจำกัดความรับผิดชอบของ Affiliate

เราเข้าร่วมในโปรแกรม Affiliate หลายผลิตพันธ์เกี่ยวกับ WordPress และ SAAS ซึ่งหมายความว่าเราได้รับค่าธรรมเนียมจากการเชื่อมโยงไปยังผลิตภัณฑ์หรือบริการของพวกเขาบนเว็บไซต์ของเรา การที่เราเข้าร่วมในโปรแกรมพันธมิตรเหล่านี้หมายความว่าเราได้รับการชดเชยสำหรับการรวมลิงก์ที่คลิกและบทวิจารณ์ของเรา

การเปลี่ยนแปลง

เราขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขนโยบายนี้ได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้คุณทราบล่วงหน้า

คำถาม

หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับข้อจำกัดความรับผิดชอบนี้ โปรดติดต่อเราที่ hello@wpmartech.com