10 เฟสบุค แฟนเพจ สำหรับผู้ประกอบการ

อ่านจบใน 2 นาที

1. เด็กประกอบการ The Business Boy

อาจเป็นรูปภาพของ ‎ข้อความพูดว่า "‎$ مl 00 SEO เด็กประกอบการ THE BUSINESS BOY‎"‎

https://www.facebook.com/thebusinessboythailand

2. พี่ง้วง – ติดกระดุมเม็ดแรก ยิงแอด ธุรกิจออนไลน์

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

สอนยิง ADS โดย พี่ง้วง – Certified จาก FB ปี 2020ที่ปรึกษาให้กับแม่ทีม และ เจ้าของแบรนด์ รวมถึง SME รายย่อยสอนซื้อโฆษณา บน Facebook ตามหลัก FB CERTIFIEDเป็นการติดกระดุมเม็ดแรก ที่ถูกต้อง ก่อนการขยายธุรกิจเพราะการยิงโฆษณา ไม่ใช่แค่กดยิงเป็นอย่างเดียวแต่ต้องรู้ลึกถึง กลยุทธ์ที่ใช้-การอ่านรายงาน-วัดผลได้-ไม่มโน-จังหวะไหนควรไปต่อ-หรือพอแค่นี้📌 พี่ง้วง สอนจาก ประสบการณ์จริง และยังยิงแอดเองอยู่ + ความรู้ การันตีโดย Certified by FB ปี 2020📌 พร้อมกลุ่มดูแลส่วนตัว สำหรับนักเรียนทุกคน พี่ง้วงเชื่อว่า ชีวิตคือการเรียนรู้ และเป็นการเดินทาง ดังนั้น วันนี้เราได้เจอกันแล้ว เราจะร่วมเดินทางไปด้วยกัน ในเส้นทางของผู้ประกอบการ Online กันครับ ❤️ ดูน้อยลง

https://www.facebook.com/pngoung

3. Pariwat.Me – ปริวรรตน์ อรุโณทยานันท์

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน

อยากนำเข้าสินค้าจากจีนมาขาย อยากขายของออนไลน์ ติดตามผมได้ที่นี่ สอนฟรีครับ https://pariwat.me/
ยินดีที่ได้รู้จักเพื่อน ๆ ทุกคนครับ! ผมชื่อ “ปุ้ย ปริวรรตน์” เป็นนักธุรกิจที่สร้างตัวตนขึ้นมาจากธุรกิจออนไลน์ 100% ผมมีประสบการณ์มากมายที่จะมาเล่าให้ทุกคนฟังว่าผมเจออะไรมาบ้างตลอดหลายปีที่ทำธุรกิจออนไลน์มา ไม่ว่าจะเป็น การทำธุรกิจบน Facebook การทำโฆณาเฟสบุ๊ค การนำเข้าสินค้าจากจีน ผมหวังว่าคุณจะชอบเนื้อหาในเว็บนี้นะครับ ^^ https://pariwat.me/

ผมเรียนจบประถมและมัธยม จากโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัยที่เชียงใหม่ จากนั้นก็มาเรียนที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ พอเรียบจบก็ตัดสินใจไปเรียนต่อปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษตามความฝันที่ University of Gloucestershire สาขา London ในสาขาวิชาบริหารธุรกิจ เอกสารเงิน Master of Business Administration, Specialist in Finance

พอจบปริญญาโทกลับไทยก็มาทำงานในสายการเงิน การลงทุน ในตำแหน่งผู้แนะนำการลงทุน หรือ โบรกเกอร์ คำที่ทุกคนรู้จัก แล้วจากนั้นเรื่องราวของโลกออนไลน์ก็เริ่มต้นขึ้น

ผมเริ่มรู้จักการนำเข้าสินค้าจากจีนมาขายผ่าน google ads ในเว็บไซต์ และ facebook ก็ขายดีขึ้นตามลำดับ เพราะช่วงนั้นเป็นยุคทองของโลกออนไลน์จริง ๆ จากนั้นทุกอย่างก็เริ่มหมุนเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ทั้งการขายของออนไลน์ และผมยังรับจ้างทำเว็บไซต์ด้วย

ผมเริ่มหาสินค้าได้เยอะขึ้นทั้งจากร้านค้าในไทย และจากจีนมาขายตั้งตัวเองได้ภายใน 1 ปี มีเงินหลักล้านเป็นครั้งแรก

หลังจากนั้นผมก็เริ่มทำแบรนด์เครื่องสำอางค์ สกินแคร์ ขึ้นมากัน และใช้ความรู้ทั้งหมดที่เรามีในการผลักดันสินค้าให้เป็นที่รู้จัก ก็ใช้ความพยายามมากพอสมควรเลยครับ แต่ก็บรรลุเป้าหมายในที่สุด

ผมเริ่มออกมาให้ความรู้และให้คำแนะนำเรื่องการทำการตลาดออนไลน์อย่างจริงจังตั้งแต่ปี 2020 ที่ผ่านมาโดยหัวข้อแรกที่ผมเน้นคือการเก็บข้อมูลยอดขายและโฆษณามาทำ Analysis เพื่อสร้างเป็นกลยุทธ์ใหม่ ๆ ในการทำการตลาด

ผมพยายามเน้นย้ำให้ทุกคนได้เห็นถึงความสำคัญของการมีข้อมูลในมือ ไม่พึ่งพิงแพลทฟอร์มใดมากเกินไป ในช่วงนั้นผมมีหลักสูตรทั้งที่เป็นคอร์สออนไลน์ และ Private Class ทั้งหมด 22 รุ่น มีนักเรียนแวะเวียนมาพูดคุยและลงเรียนประมาณ 700 คน ซึ่งถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการผันตัวมาเป็นผู้สอนอย่างจริงจัง

กลางปี 2021 ที่ผ่านมา ผมได้เปิดให้ลงทะเบียนในหลักสูตรขายของ 100 บ้าน สำหรับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ที่นำเข้าสินค้าจากจีน ให้สามารถสร้างธุรกิจพรีออเดอร์ได้ ซึ่งก็ได้รับความสนใจอย่างมาก มีผู้ลงทะเบียนมากถึง 3,000 คน จากทั้งหมด 5 รุ่น ซึ่งการเรียนการสอนในครั้งนั้นเป็นการสอนสดผ่าน facebook กลุ่มปิด และยังทำให้เกิดเป็นบริการใหม่ รับนำเข้าสินค้าจากจีน โดยทางผมได้เปิดให้บริการสุดพิเศษ ปรึกษาค้นหา นำเข้าสินค้าจากจีนแบบนี้เฉพาะนักเรียนในกลุ่ม

และในปี 2022 นี้ผมมีความตั้งใจจะพัฒนาหลักสูตรควบคู่ไปกับการให้บริการที่ดีขึนต่อไป เพราะเราเข้าใจว่าในวันที่คุณทำธุรกิจแล้วประสบปัญหา และไม่มีใครเคียงข้างมันลำบากแค่ไหน ผมจึงได้สร้างทีมงานขึ้นมาเพื่อให้บริการ และให้คำปรึกษาบรรดาธุรกิจออนไลน์มือใหม่โดยเฉพาะ

ใครที่พึ่งเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ ไม่ว่าจะยิง ads facebook หรือ นำเข้าสินค้าจากจีน หรือจะสร้างแบรนด์ของตัวเอง แต่ยังไม่มีใครเป็นคนนำทาง ติดตามเว็บไซต์และช่อง youtube ของผมไว้ได้เลยครับ ผมจะนำทางทุกท่านไปข้างหน้าโดยไม่หลงทาง

เมื่อวันหนึ่งที่เรามีเส้นทางของตัวเองที่ชัดเจน และเติบโตได้มั่นคง เราจะได้พบกันในฐานะเพื่อนร่วมทางครับ ^^
Facebook Page: https://www.facebook.com/pui.pariwat
YT Channel : https://www.youtube.com/channel/UCP1LiL8Wu3s9HoIInKJ9vPw
Web: https://pariwat.me/

https://www.facebook.com/pariwat.me

4. เดอะ พีช โจ๊กเกอร์ ครูพีช สอนยิงแอด

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ นาฬิกาข้อมือ

Copyright Master Course Google Ads/Adword

หากคุณเรียนคอร์สนี้จบ คุณจะอยากให้ผมลบคอร์สนี้ทิ้งทันที!!! ก่อนที่คู่แข่งธุรกิจของคุณจะมาเห็นแล้วรู้ความลับนี้เหมือนคุณ [ เรื่องจริง! จากปากคนที่เรียนจบแล้วพูดตรงกัน ]

https://www.facebook.com/thepeachjoker

5. เขียนอย่างหย่าง

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า "ฝิย่- อ ชย่าง"

แนวทางการเขียน มุมมอง ไอเดีย ต่อยอดการเขียน ทุกมิติ ให้งานเขียนแทน”ตัวคุณ”

https://www.facebook.com/writeyangyang

6. Thebizstory

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน

ชุมชนทางธุรกิจออนไลน์ แบ่งปันประสบการณ์ ไอเดีย และกำลังใจดีๆในการทำธุรกิจร่วมกันนะครับ ^^

https://www.facebook.com/thebizstory

7. Make A Money จงเรียนเพื่อรวย อย่าเสียเวลาเรียนอะไรเปล่าๆปลี้ๆไร้สาระ 555+

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน

ถ้าจะเสียเวลามาเรียนแล้ว ก็ต้องเสียเวลาให้ได้ตัง

https://www.facebook.com/makeamoney.co

อาทิตย์ เอี่ยมปา
ติดตาม