10 แชนแนล สำหรับผู้ประกอบการ

อ่านจบใน 2 นาที

แชร์แบ่งปันแชนแนลสำหรับผู้ประกอบการ โดยมุ่งเน้นไปที่เนื้อหาที่เข้มข้นมากกว่าการจัดอันดับตามเพจวิว

1. TheBiz Online Marketing Thailand

แชร์ประสบการณ์ด้าน E-commerce , ขายของออนไลน์ , นำเข้า-ส่งออก ผ่านช่องทาง Live Talk และ วีดีโอ จากอ.วรเศรษฐ์ นักธุรกิจผู้ประสบความสำเร็จด้านการทำธุรกิจค้าขายออนไลน์กว่า 10 ปี หากท่านต้องการศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับ เทคนิคการขายของออนไลน์ เพิ่มยอดขาย ลดต้นทุน เรียนรู้การตลาดผ่าน Alibaba.com, Facebook.com, Google Adword, Classified, Email Marketing รวมถึงเข้าใจวิธีการทำธุรกิจส่วนตัวให้ง่ายขึ้น สร้างแบรนด์ให้เป็นเบอร์ 1 ได้อย่างยั่งยืนด้วยการตลาดบนโลกออนไลน์

https://www.youtube.com/user/highbizz/about

2. MAKEAMONEY

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน

พี่ต๊ะ co-founder เพจสินค้าจากญี่ปุ่น เพจพรีออเดอร์ที่มียอดขายสูงที่สุดในประเทศไทย จะมาพาทุกท่านไปสู่โลกการขายของออนไลน์แบบบวมๆ สนุกๆ แต่ได้ความรู้ . สอนในวิธีคิด และหลักการที่เราจะได้เงินจากโลกแห่งไลน์จริงๆ เนื้อๆ กดติดตามกันได้เลนครับ จะได้ไม่พลาดความรู้ดีๆ จากพี่ต๊ะ

https://www.youtube.com/c/MAKEAMONEY/

3. เซียนเป็ด

เซียนเป็ด – เป็นช่อง Youtube ที่ตั้งใจเพื่อจะช่วยคนไทย ในการเริ่มต้น “หาเงินออนไลน์” เหมาะสำหรับคนที่ต้องการอาชีพเสริม สร้างรายได้ออนไลน์ หรือ สามารถทำเป็นอาชีพหลักได้เลย เช่น ขายของใน Shopee, ขายของใน Lazada, ขายของใน Facebook Marketplace หรือ การลงโฆษณาใน Facebook แชร์ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี จากในอดีตเคยทำงานประจำ เป็นมนุษย์เงินเดือนมาก่อน จึงเข้าใจดีกว่า การทำงานประจำนั้น รายรับแทบไม่พอกับรายจ่าย จะหลุดพ้นเป็นอิสระทางการเงินนั้นแทบเป็นไปได้ยาก อาชีพพารวยในยุคนี้ต้อง ขายของออนไลน์ เท่านั้น เพราะเราโรคระบาด เช่น โควิด19 ทำให้คนเราอยู่บ้านกันมากขึ้น งานที่สามารถทำออนไลน์ อยู่ที่บ้านทำงานได้ ก็จะได้รับความนิยมมากขึ้น อยากรวยออนไลน์ไม่ยากเลยครับ แค่เราเริ่มต้นเรียนรู้การขายของ หรือ การสร้างตัวตน ก็สามารถหาเงินได้เช่นกัน วิธีหาเงิน ออนไลน์อีกอาชีพที่ได้รับความนิยม คือ Youtuber ซึ่งรับรายได้จาก Google Adsense เป็นอาชีพในฝันของเด็กยุคใหม่ ใครที่ไม่รู้จะเริ่มสร้างตัวตน ให้เป็น KOL หรือ Influencer เริ่มได้เลยครับ

ติดต่องาน: duckcommerce@gmail.com

https://www.youtube.com/c/DuckCommerce/

4. DIY Ecom

แบ่งปันความรู้ – การขายของออนไลน์ การทำธุรกิจออนไลน์ Ecommerce – การโค้ช การพัฒนาชีวิต การพัฒนาตัวเองและการเรียนรู้

https://www.youtube.com/c/DIYEcom/

5. Winner Thunthorn วินเนอร์ ธันย์ธรณ์ 

ผมเชื่อว่าทุกคนสามารถสร้างฐานะให้ร่ำรวยและเป็นเศรษฐี ได้ด้วยการคิดอย่างนักลงทุนและผู้ประกอบการ ช่อง YouTube ของผมนี้จะเรียนรู้กันแบบสนุก พร้อมสาระดีๆ กดติดตามสำหรับเนื้อหา – การลงทุน – ผู้ประกอบการ – การสร้างความมั่งคั่ง ปั้นพอร์ตโต กดติดตาม ความรู้เทคนิคลงทุนและธุรกิจ แบบ Step by Step ตั้งแต่มือใหม่ กดติดตาม Subscribe และ กดกระดิ่งแจ้งเตือน ติดต่อ Add Line ID: @winnertrader (อย่าลืมใส่ @ ข้างหน้าครับ)

https://www.youtube.com/c/winnerthunthorn/

6. คยต

แบ่งปันประสบการณ์ชีวิต คนทำออนไลน์สไตล์บ้านๆ แต่หาตังค์ได้จริง

https://www.youtube.com/channel/UCOvLVJr05ik2-SOUA-likdA/featured

อาทิตย์ เอี่ยมปา
ติดตาม